Fantasy Island

Fantasy Island (2020) เกาะสวรรค์ เกมนรก : เกาะฝันร้าย ถึงแล้วตายเรียบ!

           นักธุรกิจหญิง Gwen Olsen, อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ Patrick Sullivan, พี่น้อง JD Brax Weaver และวัยรุ่น Melanie Cole มาถึง Fantasy Island จินตนาการของรีสอร์ททรอปิคอลเป็นจริง เมื่อมาถึง คุณ Roarke เจ้าของเกาะได้นำแขกผู้เข้าพักไปสู่จินตนาการของพวกเขา: แพทริกถูกเกณฑ์เข้าสู่สงครามเพื่อเป็นเกียรติแก่บิดาผู้ล่วงลับของเขา พวกทอผ้ากลายเป็นแขกผู้มีเกียรติที่คฤหาสน์บ้า Melanie แก้แค้น Sloane Maddison เจ้าชู้ในวัยเด็กของเธอ และเกวนยอมรับข้อเสนอการแต่งงานของ Allen Chambers แฟนเก่าของเธอ ซึ่งเธอปฏิเสธไปเมื่อหลายปีก่อน

Fantasy Island

            เมลานีรู้ว่าสโลนถูกลักพาตัวและพาไปที่เกาะแฟนตาซีโดยขัดกับความประสงค์ของเธอ เธอช่วยชีวิตเธอจากศัลยแพทย์สวมหน้ากาก และทั้งสองก็วิ่งหนีไป ในขณะเดียวกันแพทริคก็ถูกจับโดยหมวดและนำตัวไปโดยผู้บังคับบัญชา ร้อยโทซัลลิแวนที่แพทริคจำได้ว่าเป็นพ่อของเขา ในเวลากลางคืนศัลยแพทย์โจมตีเมลานีและสโลนอีกครั้งก่อนที่เดมอนนักสืบเอกชนจะฆ่าเขา Damon เปิดเผยว่า Roarke เสนอให้เขาไปพบลูกสาวที่เสียชีวิตของเขาอีกครั้ง

            จินตนาการของเขากลายเป็นฝันร้ายที่ขังเขาไว้บนเกาะแห่งหนึ่ง เขายังอธิบายด้วยว่าคิเมร่าเกิดจากน้ำพุใต้หินเรืองแสงในถ้ำ ทั้งสามคนรวบรวมน้ำแร่และมุ่งหน้าไปที่รีสอร์ทเพื่อขอความช่วยเหลือ เกวนตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่าเธอมีลูกสาวคนหนึ่งกับอัลเลน และอารมณ์เสียเมื่อรอร์คอธิบายว่าจินตนาการนั้นจะต้องกลายเป็นจริงเพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาที่เสียชีวิตของเขาต่อไป เกวนชักชวนให้เขาเปลี่ยนจินตนาการของเธอ

            โดยที่แขกไม่รู้จัก Fantasy Island เปลี่ยนจินตนาการของเธอให้กลายเป็นฝันร้ายที่มีชีวิตเมื่อ Weavers ถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มค้ายาที่เกี่ยวข้องกับเจ้าของคฤหาสน์ และ Gwen ถูกจับในคืนที่เธอไม่ได้ตั้งใจจุดไฟเผาเธอ ฆ่านิค เทย์เลอร์ เพื่อนบ้านของเธอ เธอพบว่าแขกคนอื่นๆ ยกเว้นเมลานี

Fantasy Island

           ก็อยู่ที่นั่นด้วยและพยายามช่วยนิคก่อนที่เธอจะได้รับการช่วยเหลือจากจูเลียผู้ช่วยของรอค ทหารของซัลลิแวนถูกเรียกตัวไปช่วยพวกทอผ้า หลังจากถูกยิงตาย พันธมิตรก็ฟื้นคืนชีพเหมือนซอมบี้โจมตีทหาร ในการดวลปืนที่ตามมา JD ถูกยิงเสียชีวิต และซัลลิแวนเสียสละตัวเองเพื่อให้แพทริกและแบร็กซ์สามารถหลบหนีได้

          Melanie and Sloan ถูกศัลยแพทย์ zombie ซุ่มโจมตีจนกระทั่งเดมอนกระโดดข้าม ที่รู้ว่าทุกคนมีส่วนในการตายของนิค แขกคิดว่ามันเป็นจินตนาการของ Rorke เชื่อว่าเขากับจูเลียเป็นพ่อแม่ของนิค แขกหนีไปที่ท่าเรือเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาในเครื่องบินที่เพื่อนร่วมงานของ Damon ส่งให้

           แต่เครื่องบินถูกยิงตก แขกจะวิ่งไปที่ถ้ำเพื่อทำลายหินเรืองแสงพร้อมกับระเบิดที่แพทริกถืออยู่ จู่ๆ เมลานีก็แทงแพทริคและจับสโลนเป็นตัวประกัน โดยเปิดเผยว่านี่คือจินตนาการที่แท้จริงของเธอ เธอเตรียมการมาถึงของพวกเขาเพื่อล้างแค้นการตายของนิค ว่าเธอควรจะออกเดทกับจูเลียก็เปิดเผยว่าเป็นภรรยาของรอคและเกลี้ยกล่อมให้เขาช่วยแขกก่อนที่จะหายตัวไป

           สโลนเตือนถึงน้ำพุที่เธอเก็บมาก่อนและหวังว่าเมลานีจะ “อยู่” กับนิคตลอดไป เป็นผลให้ Zombie Nick โจมตี Melanie และลากเธอลงไปในน้ำ ก่อนจมน้ำ โกโก้ของเมลานีจะระเบิด แต่แพทริคเสียสละตัวเองและจับคู่เพื่อปกป้องคนอื่นๆ เมื่อจินตนาการสิ้นสุดลง เกวน สโลน และแบร็กซ์ก็ตื่นขึ้นมาที่รีสอร์ท รอคยอมปล่อยพวกเขาไป